Công nghệ nanoe™️ X của Panasonic như thế nào?

20/11/2021 Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH NGỌC NGUYÊN CHÂU

1 Công nghệ nanoe™️ X là gì?

Công nghệ nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Những phân tử trong hạt nanoe™️ X với kích thước siêu nhỏ sẽ phát huy hiệu quả kéo dài khi được bọc trong nước, giúp khử mùi và vô hiệu hoá các chất có hại cho sức khoẻ ngay cả khi tắt máy lạnh. 

Giờ đây, bạn có thể sử dụng máy lạnh như một chiếc máy lọc không khí độc lập khi tắt máy lạnh và chỉ bật hệ thống lọc khí hoặc tắt chế độ làm lạnh và bật chế độ quạt gió kèm hệ thống lọc khí.

Khám phá công nghệ Nanoe-X của Panasonic

2 Cơ chế hoạt động của công nghệ nanoe™️ X

Công nghệ nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí giúp khử mùi, diệt khuẩn tiên tiến nhất của Panasonic, được cải tiến so với công nghệ Nanoe-G chỉ có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5. 

Các phân tử nano có kích thước siêu nhỏ khoảng 5 - 20 nm không chỉ bám trên bề mặt mà còn có thể xâm nhập sâu và dễ dàng vào sợi vải để vô hiệu hóa chất độc hại.

Các thiết bị nanoe™️ X mới nhất có khả năng tạo ra lượng gốc OH- tăng vượt trội gấp 10 lần, với khoảng 4800 tỷ gốc OH- được phát ra trong 1 giây, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn và vi rút theo 6 bước:

Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát.

Bước 2: Điện áp cao dẫn qua hơi nước ngưng tụ trong không khí.

Bước 3: Điều hòa sẽ sản sinh ra nanoe™️ X chứa hàng tỷ gốc OH-.

Bước 4: nanoe™️ X tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí.

Bước 5: Gốc OH- tách lấy H+ trong vi khuẩn.

Bước 6: Các gốc OH- tự do hấp thu H+ tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ NanoeX

Nếu bạn không có nhu cầu lọc không khí với hệ thống nanoe™️ X, bạn có thể tắt tính năng này qua remote hoặc từ ứng dụng thông minh Comfort Cloud (chỉ riêng model có kết nối WiFi).

3 Những lợi ích của nanoe™️ X

Ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi-rút

nanoe™️ X có tác dụng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Hàng nghìn tỷ gốc OH- do bộ phát nanoe™️ X được giải phóng, giúp ức chế hoạt động, kiểm soát sự phát triển của các tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn, vi rút có trong không khí và bám dính.

Ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi rút - Công nghệ NanoeX

Qua những thử nghiệm được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt, tổ chức nghiên cứu Texcell là một tổ chức nghiên cứu toàn cầu chuyên về thử nghiệm vi rút, loại bỏ vi rút,... đã chứng nhận nanoe™️ X có thể ức chế 91.4% khả năng hoạt động của vi rút SARS-CoV-2 gây ra đại dịch COVID-19 trong không gian kín 6.7 m3 trong vòng 8 giờ bật máy lạnh. 

Lưu ý: Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic diệt virus SARS-CoV-2

Kết quả kiểm nghiệm và giấy chứng nhận khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trên máy lạnh Panasonic có trang bị nanoe™️ X trong điều kiện phòng thí nghiệm

Công nghệ Nanoe™ X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Kết quả kiểm nghiệm công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Công nghệ Nanoe™ X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Giấy chứng nhận công nghệ nanoe™ X có khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2 trong điều kiện phòng thí nghiệm

Ức chế các chất có hại

Các chất có hại cho sức khỏe con người luôn tiềm ẩn ở khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn mà không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Bên cạnh vi khuẩn, vi rút, nanoe™️ X còn có khả năng ức chế các chất có hại như: Nấm mốc, phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng, chất hóa học, đem đến bầu không khí luôn trong lành nhất có thể.

Ức chế các chất có hại cho sức khỏe

Khử 6 loại mùi hiệu quả

Với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/1300 lần so với các hạt hơi nước, hạt nanoe™️ X dễ dàng xâm nhập sâu vào kết cấu của sợi vải, ức chế hoạt động của các phần tử gây mùi khó chịu.

Công nghệ nanoe™️ X có khả năng ức chế ít nhất 6 loại mùi khó chịu luôn quẩn quanh trong không khí nhà bạn như: Mùi ẩm ướt, mùi mồ hôi, mùi thuốc lá, mùi thú cưng, mùi sầu riêng, mùi thịt nướng và một số mùi khó chịu khác.

Công nghệ NanoeX khử mùi khó chịu

Nhờ nanoe™️ X mà khả năng làm giảm mùi nhanh hơn nhiều lần so với quá trình giảm mùi tự nhiên trong không khí. Cường độ các loại mùi sẽ giảm đáng kể sau khoảng 30 - 60 phút tiến hành lọc không khí. Đặc biệt, với mùi khói thuốc lá là loại mùi có ảnh hưởng lớn đến hệ hô hấp, cường độ mùi khói thuốc sẽ giảm đi 2.4 mức chỉ trong thời gian khoảng 12 phút.

Khả năng giảm mùi

Giữ ẩm cho da và tóc

Về lâu dài, luồng không khí lạnh từ máy lạnh thoát ra không chỉ ảnh hưởng đến hệ hô hấp mà còn khiến cho tóc và da của bạn thêm khô và thiếu sức sống, nguyên nhân là do không được cấp ẩm đủ.

Tuy nhiên, với cơ chế hình thành các phân tử nước (H2O) trong quá trình lọc sạch không khí, công nghệ nanoe™️ X còn giúp duy trì các lớp sừng tự nhiên và làm mịn, góp phần làm cho tóc của bạn mềm mượt và có một làn da mịn màng, đủ độ ẩm.

Dưỡng ẩm cho da và tóc

Lọc sạch bụi bẩn

Được cải tiến so với công nghệ nanoe-G, nanoe™ X vẫn có khả năng giải phóng hơn 3000 tỷ hạt ion âm, đem đến khả năng lọc sạch bụi bẩn vượt trội, kể cả các hạt bụi mịn PM 2.5. Đồng thời vô hiệu hóa đến 99% các phần tử bám dính tại màng lọc cũng như trên các đồ vật trong phòng.

Lọc sạch bụi bẩn

Kích hoạt hệ thống lọc không khí mà không cần khởi động máy

Nổi bật hơn cả là khả năng hoạt động độc lập của công nghệ nanoe™️ X trên các dòng sản phẩm điều hòa Panasonic. Chính vì thế, khi sử dụng người dùng chỉ cần thao tác 1 nút bấm trên điều khiển là có thể kích hoạt ngay hệ thống lọc không khí mà không cần phải khởi động máy.

Đồng thời, công nghệ lọc khí nanoe™️ này còn mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, lượng điện tiêu thụ thấp, chỉ tương đương với một bóng đèn LED 25 W. Đây là ưu điểm nổi bật rất đáng ghi nhận của Panasonic, giúp người dùng giảm bớt nỗi lo về chi phí tiền điện mỗi tháng.

Kích hoạt hệ thống lọc không khí mà không cần khởi động máy

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 024.3971.4888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: