Giới thiệu

Công ty cổ phần Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa, điện lạnh, gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió. 

A. Giới thiệu:
Công ty CP Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩmđiều hòa, điện lạnh, gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió.

Cùng khám phá thế giới điều hòa tại Ngọc Nguyên Châu, nơi hội tụ những thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho từng sản phẩm, các dòng máy inverter tiếp kiệm điện tối đa và sẽ mang đến không gian cho ngôi nhà bạn sự thoải mái tuyệt vời.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thương hiệu điều hòa Ngọc Nguyên Châu đã được khẳng định bởi hàng nghìn đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Ngọc Nguyên Châu tự hào là đối tác số 1 của các thương hiệu nổi tiếng: Panasonic, LG, Daikin, Funiki, Casper, Mitsubishi, Sumikura, Nagakawa Fujitsu, Midea,…
 
 

B. Lĩnh vực hoạt động chính:
+) Phân phối máy điều hoà không khí dân dụng:
            - Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu : Panasonic, LG, Daikin, Funiki, Casper, Mitsubishi, Sumikura, Nagakawa Fujitsu, Midea,…   
+) Thiết kế, tư vấn, thi công hệ thống điều hòa không khí (ĐHKK) và Thông gió:
            - Cung cấp máy móc, thiết bị và linh phụ kiện của các nhà sản xuất điều hòa có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực ĐHKK và Thông gió.
            - Tư vấn, thiết kế các hệ thống ĐHKK và Thông gió (Hệ thống cục bộ, hệ thống bán trung tâm và hệ thống trung tâm)
            - Cung cấp các giải pháp tích hợp cho quản lý hệ thống ĐHKK trung tâm với các hệ thống quản lý thông minh khác của tòa nhà (BMS - Building Management System).
            - Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp về điều hòa không khí trung tâm và cục bộ, bảo trì định kỳ thường xuyên các hệ thống liên quan.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
- Với quý khách có nhu cầu về máy công suất lớn hoặc cần số lượng lớn hãy liên lạc cho chúng tôi ngay để có giá tốt nhất. 
Hiện tại Ngọc Nguyên Châu có xe đi tất cả các tỉnh thành trong toàn miền Bắc. 
- Với khách hàng là người tiêu dùng, liên hệ với bộ phận tư vấn để lựa chọn được sản phẩm như ý: đúng mục đích, đúng nhu cầu, tiết kiệm chi phí, an toàn, chất lượng..
- Với khách hàng cho các công trình, dự án, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.
Rất cảm ơn vì quý vị đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi - Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm như ý.

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 024.3971.4888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: