ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM

18/03/2020 Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH NGỌC NGUYÊN CHÂU

Cách bảo quản và sử dụng đèn sưởi nhà tắm để đạt được hiệu quả sử dụng lâu bền:

Đèn sưởi nhà tắm là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay. Đèn sưởi nhà tắm đặc biệt cần thiết cho các gia đình sinh sống ở nơi có khí hậu mùa đông rét buốt, đẩy lùi nỗi sợ bị nhiễm lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng phòng tắm, nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Mặc dù đèn sưởi nhà tắm Galaxy  một sản phẩm có độ bền cực cao, chúng ta vẫn cần lưu ý về việc vệ sinh và bảo quản đèn sưởi đúng cách trước, trong và sau khi sử dụng, để tăng tuổi thọ, giảm hao mòn cho sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.:

Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

  • Quá trình lắp đặt đèn sưởi nhà tắm nên được thực hiện bởi kỹ thuật viên để đảm bảo an toàn và đúng cách. Lưu ý chọn ổ cắm ở một vị trí thích hợp.
  • Tránh lắp đặt đèn sưởi ở những nơi có lượng hơi nước lớn, cũng như không nên xịt nước trực tiếp vào đèn sưởi, để sản phẩm không bị bám hơi nước quá thường xuyên và tăng độ bền của sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

  • Đèn sưởi nhà tắm Galaxy sử dụng bóng sưởi hồng ngoại với công năng hoạt động nhanh, cùng khả năng sưởi ấm tức thì. Chỉ nên bật đèn sưởi khi cần sử dụng và ngắt thiết bị sau khi sử dụng xong để hạn chế sản phẩm hoạt động quá công suất, cũng như tránh lãng phí điện năng tiêu thụ.
  • Chỉ nên sử dụng đúng mục đích của sản phẩm. Thiết bị này chỉ sử dụng trong phòng tắm với thời gian nhất định, không phải sản phẩm sưởi ấm trong thời gian dài hàng ngày.
  • Thường xuyên kiểm tra dây điện, ổ điện… Không sử dụng đèn sưởi khi dây điện hoặc ổ cắm bị hư hại, rò rỉ, chập mạch hoặc khi thiết bị đang gặp bất kỳ sự cố nào.
  • Tuyệt đối không che phủ đèn sưởi khi đang hoạt động
  • Trẻ em hoặc người cần hỗ trợ đặc biệt cần được chỉ dẫn cách sử dụng và giám sát của người giám hộ để đảm bảo an toàn.

Cách bảo quản đèn sưởi nhà tắm sau thời gian dài không dùng tới (thời gian trước và sau mùa đông):

Nên vệ sinh bóng đèn sưởi và các bộ phận khác vào thời điểm trước khi chuẩn bị sử dụng sau thời gian dài không hoạt động, cũng như vệ sinh sau khi kết thúc sử dụng (sau khi mùa đông kết thúc). Có thể sử dụng khăn lau bằng chất liệu mềm mại để vệ sinh thiết bị, hạn chế dùng khăn ướt có thể làm bám hơi nước trên bề mặt sản phẩm và để không làm hỏng hệ thống điện của đèn sưởi.

 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 024.3971.4888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: