Điều hòa âm trần Samsung 42000btu 1 chiều inverter AC120TN4PKC/EA

  • Điều hòa âm trần Samsung AC120TN4DKC/EA
  • 1 chiều - 42000BTU - Gas R410a - 3 Pha
  • Winfree làm lạnh thoải mái dễ chịu
  • Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái
Thương hiệu Samsung Tình trạng Còn hàng
45.300.000₫

Điều hòa âm trần Samsung 42000btu 1 chiều inverter AC120TN4PKC/EALiên hệ để có giá tốt: 024.3971.4888

Số lượng:

Thiết kế 360 độ sang trọng, hiện đại

Điều hòa âm trần Samsung 42000btu 1 chiều inverter AC120TN4PKC/EA-AC120TXADNC/EA 3 pha có thiết kế tròn đều, đây là bước cải tiến đột phá mang đến sự tiện nghi cho người dùng. Với dàn lạnh có thiết kế tròn, không những giúp làm lạnh đều, mang lại vẻ thẩm mỹ khác biệt cho không gian sống, mà còn thổi gió lạnh từ mọi hướng giúp tạo ra nhiệt độ đồng đều trong phòng.

Thiết kế không cánh đảo gió

Điều hòa âm trần Samsung 1 chiều AC120TN4PKC/EA-AC120TXADNC/EA có thiết kế không cánh đảo gió giúp luồng khí lạnh phân tán nhanh chóng và nhẹ nhàng cho trải nghiệm như luồng gió mát tự nhiên. Vì không có cánh đảo gió để chặn luồng không khí, đặc biệt là ở các góc chết như ở những chiếc điều hòa âm trần 4 hướng thổi thông thường.

Điều hòa âm trần Samsung AC120TN4PKC/EA-AC120TXADNC/EA sẽ thổng không khí nhiều hơn 25% và lan rộng ra xa hơn, nên người dùng có thể nhanh chóng tận hưởng một môi trường thoải mái hơn trên một khu vực lớn.

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa âm trần 42000btu Samsung AC120TN4PKC/EA-AC120TXADNC/EA 3 pha được trang bị công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm năng lượng cao bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ máy nén và liên tục thích ứng với những thay đổi của môi trường xung quanh. Cách vận hành vượt trội này giúp làm lạnh tiện nghi, thoải mái và giảm mức tiêu thụ năng lượng lên tới 60%.

Quạt tăng áp

Điều hòa âm trần inverter Samsung AC120TN4PKC/EA-AC120TXADNC/EA được trang bị các quạt tăng áp nhỏ cho phép gió lạnh thổi xuống được ở các góc thấp hơn trong phòng. Bằng cách tạo ra một vùng áp suât chênh lệch xung quanh cửa thoát, gió lạnh được tự dộng điều chỉnh hướng thổi ngang hoạt thổi xuống. Công nghệ tiên tiến này khắc phục được hạn chế của các cửa gió tồn tại trên các dòng máy điều hòa sử dụng cánh đảo gió thông thường.

Điều khiển từ hiển thị trực quan dễ sử dụng

Với điều khiển từ xa của điều hòa âm trần 1 chiều Samsung AC120TN4PKC/EA-AC120TXADNC/EA người dùng có thể kiểm soát được hiệu suất và xem luồng khí lạnh đang đi đến đâu. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng nút nhấn và nút xoay để điều chỉnh hướng gió của điều hòa.

Môi chất lạnh R410a

Điều hòa âm trần Samsung inverter 42000btu AC120TN4PKC/EA-AC120TXADNC/EA sử dụng gas R410a, đây là loại gas với ưu điểm tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và sâu với hiệu suất làm lạnh cao hơn 1,6 lần so với gas R22 trước đây. Đồng thời gas R410 cũng thân thiện với môi trường, chống lại sự gia tăng nhiệt dẫn tới hiệu ứng nhà kính.

 

Quý khách hàng lưu ý:

- Các hãng điều hòa chỉ áp dụng bảo hành sản phẩm khi sử dụng lắp đặt bảo ôn đôi (mỗi ống đồng đi riêng 1 đường bảo ôn);

- Chi phí nhân công lắp đặt máy inverter - tiết kiệm điện cao hơn máy thông thường bởi vì nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất bắt buộc phải hút chân không bằng máy chuyên dụng;

- Việc kiểm tra, chỉnh sửa đường ống (đồng/nước) đã đi sẵn (thường ở các chung cư) là bắt buộc nhằm đảm bảo: ống không bị tắc, gẫy hay hở...

- Hạn chế lắp dàn nóng / cục nóng phải dùng đến thang dây giúp cho bảo dưỡng định kỳ, bảo hành dễ dàng hơn;

- Cam kết bảo hành chất lượng lắp đặt miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký nghiệm thu.

- Tổng tiền chi phí nhân công & vật tư lắp đặt phải thanh toán căn cứ theo biên bản khối lượng nghiệm thu thực tế;

Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu: phân phối điều hòa chính hãng: Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi, Fujitsu, Funiki, Midea, casper, nagakawa, sumikura...

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 024.3971.4888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: