Điều hòa ống nối gió Samsung 24000btu 1 chiều inverter AC071TNMDKC/EA

  • Điều hòa âm trần nối ống gió Samsung AC071TNMDKC/EA
  • 1 chiều - 24000BTU (2.5HP) - Gas R410a
  • Thiết kế nhỏ gọn & nhẹ dễ dàng lắp đặt
  • Inverter tiết kiệm điện, làm lạnh thoải mái dễ chịu
Thương hiệu Samsung Tình trạng Còn hàng
31.830.000₫

Điều hòa ống nối gió Samsung 24000btu 1 chiều inverter AC071TNMDKC/EALiên hệ để có giá tốt: 024.3971.4888

Số lượng:

Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại

Điều hòa ống nối gió Samsung 24000btu 1 chiều inverter AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA có thiết kế nhỏ hơn 25% và nhẹ hơn 30% so với điều hòa thông thường. dàn lạnh của điều hòa ống gió Samsung AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA có thể lắp đặt được vào những không gian hạn chế, đồng thời giúp cho việc vận chuyển, lắp đặt và bảo trì thuận tiện hơn.

Công nghệ Digital Inverter

Điều hòa nối ống gió 24000btu Samsung AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA được trang bị công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm năng lượng cao bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ máy nén và liên tục thích ứng với những thay đổi của môi trường xung quanh. Cách vận hành vượt trội này giúp làm lạnh tiện nghi, thoải mái và giảm mức tiêu thụ năng lượng lên tới 60%.

Tự động điều chỉnh áp suất tĩnh (ESP)

Để có sự thoải mái và hiệu quả tối đa, chế độ tự động điều chỉnh ESP sẽ cảm biến áp suất tĩnh bên ngoài(ESP) và điều chỉnh tốc độ quạt để tối ưu hóa lưu lượng và áp suất gió, và giảm thiểu tiếng ồn, đảm bảo làm lạnh hay sưởi ấm phù hợp trong mọi môi trường. ESP cũng dễ dàng điều chỉnh thông qua điều khiển từ xa, giảm thiểu thời gian cài đặt.

Cửa hồi gió có 2 hướng

Điều hòa nối ống gió Samsung AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA với cửa hút gió 2 hướng – phía dưới hoặc phía sau – cho phép linh hoạt hơn trong việc chọn vị trí lắp đặt. Từ đó có thể điều chỉnh để phù hợp với hầu hết mọi kiểu trần của phòng, cung cấp luồng không khí tối ưu cho không gian trong phòng và tạo nên nét thẩm mĩ đặc trưng cho từng không gian trần.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Máy điều hòa nối ống gió Samsung 1 chiều AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và bảo trì. Bên cạnh sự nhỏ gọn và nhẹ, máy điều hòa ống gió Samsung cũng tự động tối ưu hóa lưu lượng và áp suất gió, giúp dễ bảo trì và bảo dưỡng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì vì điều hòa nối ống gió Samsung inverter AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA được thiết kế nắp tháo lắp linh hoạt từ 3 hướng: Trên – Dưới – Mặt bên, giúp việc tiếp cận quạt, motor, dàn coil cũng như các bộ phận bên trong trở nên vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Điều chỉnh thông minh

Cho dù bạn đang làm việc hay đọc sách, Smart Tuning cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt phù hợp với các hoạt động của bạn, đảm bảo hiệu suất tối ưu và thoải mái tối đa trong khi giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng.

Khi ra khỏi nhà, bằng cách sử dụng chế độ hoạt động này của điều hòa nối ống gió 1 chiều Samsung 24000btu AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA sẽ duy trì nhiệt độ tối ưu và đảm bảo tiêu tốn ít năng lượng nhất và bạn sẽ tận hưởng một bầu không khí thoải mái khi quay lại phòng.

Môi chất lạnh R410a

Điều hòa nối ống gió inverter Samsung AC071TNMDKC/EA-AC71TXADKC/EA sử dụng môi chất lạnh R410a, đây là loại gas với ưu điểm tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và sâu với hiệu suất làm lạnh cao hơn 1,6 lần so với gas R22 trước đây. Đồng thời gas R410a cũng thân thiện với môi trường, chống lại sự gia tăng nhiệt dẫn tới hiệu ứng nhà kính.

Quý khách hàng lưu ý:

- Các hãng điều hòa chỉ áp dụng bảo hành sản phẩm khi sử dụng lắp đặt bảo ôn đôi (mỗi ống đồng đi riêng 1 đường bảo ôn);

- Chi phí nhân công lắp đặt máy inverter - tiết kiệm điện cao hơn máy thông thường bởi vì nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất bắt buộc phải hút chân không bằng máy chuyên dụng;

- Việc kiểm tra, chỉnh sửa đường ống (đồng/nước) đã đi sẵn (thường ở các chung cư) là bắt buộc nhằm đảm bảo: ống không bị tắc, gẫy hay hở...

- Hạn chế lắp dàn nóng / cục nóng phải dùng đến thang dây giúp cho bảo dưỡng định kỳ, bảo hành dễ dàng hơn;

- Cam kết bảo hành chất lượng lắp đặt miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký nghiệm thu.

- Tổng tiền chi phí nhân công & vật tư lắp đặt phải thanh toán căn cứ theo biên bản khối lượng nghiệm thu thực tế;

Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu: phân phối điều hòa chính hãng: Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi, Fujitsu, Funiki, Midea, casper, nagakawa, sumikura...

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 024.3971.4888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: