Doanh nhân Phạm Thị Khánh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu

13/05/2023 Đăng bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH NGỌC NGUYÊN CHÂU

Muốn đạt khát vọng, phải vượt chông gai !

    Trước khi biết đến một công ty Ngọc Nguyên Châu lớn mạnh như ngày hôm nay, nhiều người biết đến một nữ CEO xinh đẹp, tài giỏi – doanh nhân Phạm Thị Khánh. Dưới sự dẫn dắt tài ba của bà Công ty cổ phần Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu đã kiên cường vượt qua những khốc liệt của thị trường, chủ động nghiên cứu nắm bắt xu thế phát triển các dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, thường xuyên cập nhật bổ sung vào danh mục sản phẩm phân phối đem đến sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

    Ẩn sâu bên trong một người phụ nữ với cái đầu lạnh. Nữ doanh nhân không dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc rồi tạo ra những quyết định cảm tính. Với triết lý “Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó”, bà đã tìm thấy cho mình những cơ hội kinh doanh mới để từ đó, nỗ lực hết mình và vươn tới thành công. Sự đam mê, bản lĩnh và sự quyết tâm, bà đã hái được “quả ngọt” lớn mạnh và phát triển của Công ty Ngọc Nguyên Châu. “Tôi bước vào kinh doanh với một khí thế của “cá gặp nước”, mỗi lần được “buôn” và “bán” dù vất vả đến mức nào tôi cũng không cảm thấy mệt”- nữ doanh nhân chia sẻ.

Bà Phạm Thị Khánh được vinh doanh là Doanh nhân Tri Thức tiêu biểu Việt Nam 2022 

Bà Phạm Thị Khánh bộc bạch: “Trong công việc, tôi tự nhận mình khá mạnh mẽ, thế nên khi đã xây dựng được mục tiêu và kế hoạch, tôi làm việc rất quyết liệt, luôn tư duy giải pháp và không bao giờ bỏ cuộc. Bên cạnh đó, quan điểm kinh doanh của tôi là Người bán - Người mua phải cùng vui và toại nguyện với nhau. Tiêu chí phải làm sao tư vấn cho khách hàng là chuẩn nhất, thật sự hài lòng khi đến với dịch vụ của mình. Và chúng tôi, luôn kinh doanh khi sản phẩm phải đạt chất lượng tốt. Điều đó đã giúp tôi vững vàng chèo lái con thuyền Ngọc Nguyên Châu trong những năm vừa qua và có vị trí đứng vững như ngày hôm nay”.

Ngọc Nguyên Châu luôn khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ, dám làm nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Những ý tưởng độc đáo và phù hợp, dù là những điều nhỏ nhất cũng sẽ được ghi nhận.

Công Ty Cổ phần Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh, điều hòa, đồ gia dụng và các giải pháp thi công các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió. Ngọc Nguyên Châu được biết đến như một trung tâm thương mại về các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thương hiệu điều hòa Ngọc Nguyên Châu đã được khẳng định bởi hàng nghìn đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. 

 

Gửi bình luận của bạn:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 024.3971.4888
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: